5 สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ

การได้เที่ยวต่างประเทศสักครั้ง คงเป็นหนึ่งในเป้าหมายชีวิตที่ใครหลายคนใฝ่ฝันถึง เพราะนอกจากจะได้ไปเห็นสภาพแวดล้อมและสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามแปลกตาแล้ว ก็ยังจะได้สัมผัสกับประเพณีวัฒนธรรมใหม่ ๆ กันด้วย

1. ฮ่องกง

สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ

           สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวไทยมาโดยตลอด เพราะมีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นวัดวาอาราม พิพิธภัณฑ์ ศูนย์ความบันเทิง ที่เที่ยววัฒนธรรม และสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ และยังเดินทางเที่ยวด้วยตัวเองได้ง่าย มีระบบขนส่งสาธารณะอำนวยความสะดวกทั่วถึง พร้อมทั้งไม่ต้องขอวีซ่าอีกด้วย

2. ประเทศอินเดีย

สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ

          ประเทศนอกสายตาที่กลับมาได้รับความสนใจมากขึ้นในช่วงปีที่ผ่านมา ด้วยนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่เริ่มแสวงหาที่เที่ยวต่างประเทศเส้นทางใหม่ ๆ ไปเยือนยังเมืองที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่าง “ประเทศอินเดีย” ก็มีหลายเมือง หลายวัฒนธรรม และสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามน่าเที่ยวชม

3. ประเทศจีน

สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ

          สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศที่สามารถเที่ยวกันได้ตลอดทั้งปี ด้วยมีอาณาเขตของประเทศกว้างใหญ่ไพศาล ครบครันไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ วัฒนธรรม ที่เที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ เมืองสมัยเก่าและใหม่ หรือแม้กระทั่งเมืองที่ได้รับอิทธิพลจากต่างชาติ ก็สวยงามแปลกตาสุด ๆ

4. ประเทศญี่ปุ่น

สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ

          กลายเป็นจุดหมายปลายทางสุดฮอตฮิตมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เพราะทั้งแหล่งท่องเที่ยวหลากหลายแบบ เที่ยวได้ทุกเมือง ได้ตลอดทั้งปี อีกทั้งยังโดดเด่นด้านวัฒนธรรมประเพณี อาหารก็อร่อยเด็ด มีเมนูเด็กดวงน่าลิ้มลองนับร้อยนับพันรายการ

5. ไต้หวัน

สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ

          สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศใกล้ไทยที่น่าสนใจไม่น้อยไปกว่าประเทศไหน ๆ ใครได้ไปสัมผัสต่างก็หลงรัก ครบรสทั้งที่เที่ยวธรรมชาติ วัฒนธรรม เอนเตอร์เทนเมนต์ อาหารการกิน รวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้งราคาดีเด็ด วีซ่าก็ไม่ต้องขอ เพราะตอนนี้ไต้หวันยกเลิกการตรวจลงตราวีซ่าให้กับนักท่องเที่ยวไทยยาวไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2563