ไฮโลไทย UFABET เว็บตรง

อีกหนึ่งเกมส์ ไฮโลไทย UFABET เว็บตรง ที่ยอดฮิตติดตลาดบ้านเรา ไม่ว่าจะเป็นแบบเล่นกันในวง หรือแบบออนไลน์ ไฮโลไทย ออนไลน์ ถือว่าเป็นเกมส์การเล่นสุดคลาสสิค ที่ซึ่งแน่นอนว่า การเล่นแบบออนไลน์นั้น มีดีกว่าการเล่นแบบออฟไลน์ อย่างแน่นอน เพราะอย่างแรกเลย คือความสะดวกในการใช้งาน ขอแค่ท่านมีเพียงแค่โทรศัพท์มือถือ เพียงเครื่องเดียว ก็สามารถเล่น ไฮโลไทย UFABET เว็บตรง ได้อย่างไม่มีปัญหา สะดวก รวดเร็ว ทันใจ ฝาก-ถอน ได้ง่ายๆ

สำหรับท่านได้ ที่ยังไม่รู้ว่า ไฮโลออนไลน์ ไฮโลไทย UFABET เว็บตรง คืออะไร เราจะมาเล่าประวัติการเล่นแบบคร่าวๆ โดยชื่อภาษาอังกฤษคือ Sic Bo หรือที่รู้จักกันแบบบ้านๆ ว่า ไฮโล 11 ถือได้ว่า เป็นเกมพนันพื้นบ้าน ที่ใช้ลูกเต๋าในการเล่น ซึ่งอยู่คู่กับประเทศไทยมาอย่างเนิ่นนาน เกมนี้มีความตื่นเต้นเร้าใจ และเป็นเกมที่ต้องใช้ไหวพริบอย่างสูงเลยทีเดียว และอัตราการออกของลูกลูกเต๋านั้นก็ไม่แน่นอน ทำให้เราไม่อาจคาดเดาความน่าจะเป็นได้ง่ายๆ

แทงเต็ง

คือการแทงเลขตัวเดียว เช่น แทงว่าจะออกเลขหนึ่ง แทงว่าจะออกเลขสาม เป็นต้น ซึ่งการแทงเต็งของ ไฮไลไทย นั้นเรียกว่า เป็นรูปแบบการแทงที่ง่ายสุด และมีโอกาสชนะที่ค่อนข้างสูงมาก เนื่องจากลูกเต๋ามีทั้งหมด 3 ลูก จึงมีโอกาสสูงมาก

การแทงเต็ง ให้ผลตอบแทนน้อยกว่าการแทงรูปแบบอื่นอย่างมาก โดยอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:1 หมายถึง หากท่านแทง 100 บาท และลูกเต๋าลูกใดลูกหนึ่ง ออกเลขที่ท่านได้แทงไว้ ก็จะได้เงิน 100 บาท

แทงโต๊ด

คือการเลือกแทงเลขสองตัว โดยลูกเต๋า 2 ใน 3 ลูก จะต้องออกเลข ที่เราแทงไว้ เช่น แทงเลข 1 กับเลข 3 ลูกเต๋าจะต้องออก 1-2-3 , 1-3-5 , 1-3-6 จะถือว่าเราแทงถูก แต่หากลูกเต๋าออกเพียงเลขตัวใดตัวหนึ่ง ถือว่าเราแทงผิด ซึ่งข้อเสีย ของการแทงโต๊ด หากเทียบกับการแทง ไฮโลไทย แบบเต็งคือมีความเสี่ยงสูงที่มากกว่า แต่ก็มาพร้อมกับผลตอบแทนที่มากขึ้น นั่นคือ 1:5 หมายถึง หากท่านแทง 100 บาท และมีลูกเต๋า 2 ใน 3 ลูกออกเลขที่เราแทง ท่านก็จะได้เงินตอบแทนถึง 500 บาท

แทงสูง-ต่ำ

เป็นการแทงที่ง่ายดาย ที่เรียกได้ว่า เป็นรูปแบบยอดนิยมในคาสิโนทั่วโลกเลยก็ว่าได้ โดยมีหลักการง่ายๆ คือ แทงสูง หมายถึง ผลบวกของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก จะต้องมีมากกว่า 12 แต้มขึ้นไป (จนถึง 18 แต้ม ) ถึงจะชนะ แทงต่ำ หมายถึง ผลบวกของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก จะต้องอยู่ระหว่างเลข 4-10 ถึงจะชนะ ซึ่งอัตราผลตอบแทนจะเท่ากับการแทงเต็งนั้นอยู่ที่ อัตราการจ่าย 1:1 เนื่องจากไม่ว่าจะเลือกแทงสูงหรือต่ำ ผู้เล่นก็จะมีโอกาสชนะมากถึง 45%

แทงคู่-คี่

เป็นการแทงแบบคู่ คี่ คือการเลือกแทง ไฮโลไทย ว่าผลรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 จะออกมาเป็นเลขคู่ หรือเลขคี่ ซึ่งการแทงรูปแบบนี้มีโอกาสชนะมากถึง 50% ทำให้ผลตอบแทนอยู่อัตราการจ่าย 1:1 ซึ่งถือว่าพอรับได้