รวมหนังจักรวาลหอแต๋วแตก ของ พชร์ อานนท์

รวมหนังจักรวาลหอแต๋วแตก ของ พชร์ อานนท์

ASKMEBETX รวมหนังจักรวาลหอแต๋วแตก ของ พชร์ อานนท์ หนังระดับตำนานยิ่งกว่า จักรวาล marvel หรือ dc เป้นหนังแนวตลกและผี พร้อมแฟนตาซีแถมท้าย กำกับโดย พชร์ อานนท์ ผู้กำกับมือทอง ที่มีตัวเอกเป็น LGBT นำโดย เจ๊แต๋ว เจ๊การ์ตูน เจ๊มดดำ อาโคย ปิดด้วย แพนเค้ก ผีสุดสวนอิทธิฤทธิมากมาย ซึ่งจนถึงตอนนี้มีหนังหอแต๋วแตกออกมาแล้วทั้งสิ้นถึง 7 ภาค ไปดูกันว่ามีหนังชื่อตอนว่าอะไรบ้าง

7 ภาคจักรวาลหอแต๋วแตก

  • หอแต๋วแตก (2550)
  • หอแต๋วแตก แหกกระเจิง (2552)
  • หอแต๋วแตก แหวกชิมิ (2554)
  • หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊ากกก (2555)
  • หอแต๋วแตก แหกนะคะ (2558)
  • หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ (2561)
  • หอแต๋วแตก แหกโควิดปังปุริเย่ (2562)

รวมหนังจักรวาลหอแต๋วแตก 7 ภาคจักรวาลหอแต๋วแตก

หอแต๋วแตก (2550)

หอแต๋วแตก (2550)

บอกเล่าเรื่องราวของ 3 พี่น้อง เจ๊แต๋ว (รับบทโดย จาตุรงค์ พลบูรณ์) เจ๊การ์ตูน (รับบทโดย ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์) และเจ๊มดดำ (รับบทโดย เอกชัย ศรีวิชัย)  สาม กะเทยรุ่นใหญ่ อดีตเจ้าของค่ายมวยแต่ถูกโกง จึงมาร่วมลงทุนสร้างหอพักชาย ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดีจนวันหนึ่ง น้ำนิ่ง นักศึกษาสาวถูกลวงมาข่มขืนที่หอแล้วเกิดตกหอตายพร้อมกับ แพนเค้ก (โก๊ะตี๋ อารามบอย) กะเทยนักศึกษาที่หัวโขกชักโครกตาย กลายเป็นผีออกอาละวาด ซึ่งทั้งสามคนจะต้องจัดการกับผีในหอก่อนที่ผู้เช่าจะย้ายออกไปหมด

หอแต๋วแตก แหกกระเจิง (2552)

หอแต๋วแตก แหกกระเจิง (2552)

ภาคที่ 2 ของ หอแต๋วแตก โดยเล่าเรื่องราวหลังจากที่ ผีน้ำนิ่ง ตามจองล้างจองผลาญจนคนในหอพักของกะเทย 3 พี่น้องจนอยู่ไม่ได้ จึงต้องย้ายหนีกันหมด รวมถึงกะเทยสามพี่น้องด้วยที่ต้องย้ายหนีระหกระเหินมาเซ้งหอพักแห่งใหม่เพื่อทำกิจการหอพักต่อไป แต่เหมือนหนีเสือปะจระเข้ เพราะที่หอพักแห่งใหม่นี้ 3 กะเทยต้องผจญกับผีนางรำที่ชื่อ อุษามณี (ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน) และตรีชฎา (อภิญญา สกุลเจริญสุข) ทั้ง 3 พี่น้องพร้อมใจกันเล่นผีถ้วยแก้วหวังเรียก แพนเค้ก ให้มาช่วยปราบผีอุษามณี แต่ด้วยดีกรีความเก๋าตายมานานกว่าของผีอุษามณี ทำให้แพนเค้กไม่สามารถช่วยได้ ความวุ่นวายอลหม่านปนเสียงฮาจึงเกิดขึ้น

หอแต๋วแตก แหวกชิมิ (2554)

หอแต๋วแตก แหวกชิมิ (2554)

จากผลงานปราบผี อุษามณี ของเจ๊ 3 พี่น้อง และแพนเค้ก ผีคู่บุญเพื่อนซี้ โด่งดังทำให้พวกเขาได้รับจดหมายลึกลับให้มาช่วยบริหาร Maison ladolce vita หอพักชายล้วนที่มีความลับแอบแฝงภารกิจใหม่ของสามเจ๊ก็เริ่มต้นตั้งแต่คืนแรกที่ไปถึง พวกเธอได้รับคำสั่งของแววสวาทคนดูแลหอเก่าที่สั่งห้ามเข้าไปในหอแดงโดยเด็ดขาด บวกกับภาพหนุ่ม ๆ ที่วิ่งหนีหัวซุกหัวซุนออกมาจากหอแดงกันในยามค่ำคืน ทำให้พวกเธอพยายามทุกวิถีทางที่จะค้นหาความจริง ระหว่างภารกิจแพนเค้กได้เจอกับแท่งทอง หนุ่มหล่อที่อาศัยอยู่ที่หอแห่งนั้น เธอตกหลุมรักแท่งทองเข้าอย่างจัง แต่ก็เจออุปสรรคก้อนใหญ่ เพราะเจ๊ทั้งสามก็หลงรักแท่งทองเช่นกันความวุ่นวายแบบฮา ๆ จึงเกิดขึ้นเมื่อไม่มีใครยอมใคร บวกกับความหลอนที่อดไม่ได้ที่จะปล่อยเสียงฮาไนการค้นหาความจริงที่ซ่อนอยู่ในหอแดง 

หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊ากกก (2555)

หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊ากกก (2555)

เจ๊แต๋วได้เปิดหอพักใหม่กลางใจเมือง โดยมี เจ๊มดดำ เจ๊การ์ตูน และอาโคย คอยช่วยเหลือดูแลหอพักเช่นเคย แต่แล้วจู่ ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ที่ชวนสยอง เมื่อกอฟแฟนสาวของเพชร หนึ่งในผู้เช่าห้องพักของเจ๊แต๋ว เกิดฆ่าตัวตายในห้องพักของแฟนหนุ่ม ตำรวจชันสูตรศพแล้วระบุว่าราตรีฆ่าตัวตาย ในขณะที่เจ๊มดดำและเจ๊ฮังเล สมาชิกใหม่ของหอได้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง และรู้ว่ากอฟถูกฆ่าตายแต่ถูกจัดฉากให้ดูเหมือนว่าฆ่าตัวตาย แต่พวกเจ๊ ๆ ไม่กล้าบอกเรื่องที่ตนเองได้เห็นกับตาให้ใครฟัง เพราะแม้จะอยู่ในเหตุการณ์ แต่เจ๊ก็ไม่เห็นหน้าคนร้ายที่ฆ่ากอฟอย่างชัดเจน เพียงแต่มุ่งประเด็นไปว่าเพชรแฟนหนุ่มของกอฟแน่ ๆ ที่ลงมือฆ่าเธอ แต่เมื่อไม่มีหลักฐานเจ๊แต๋วจึงได้แต่สงสัยอยู่เงียบ ๆ

หอแต๋วแตก แหกนะคะ (2558)

หอแต๋วแตก แหกนะคะ (2558)

 โดยภาคนี้ได้เล่าถึงการกลับมาเป็นครูของเจ้แต๋ว ให้กับสถาบันเก่าของตนเองโดยการชักชวนของพุตซ้อน แต่ดูเหมือนว่าการเดินทางกลับมาครั้งนี้ ทำให้เจ๊แต๋วได้พบกับเรื่องราวที่ยังคงเป็นปมค้างคาใจในอดีต และอาจจะเกี่ยวพันถึงการที่วิญญาณของซ่อนกลิ่นออกมาอาละวาดอีกครั้ง โดยมี อัค นักเรียนหนุ่มรูปหล่อมาดเข้มที่ดูเหมือนว่าจะสื่อสารกับดวงวิญญาณดวงนี้ได้เป็นผู้ช่วยติดต่อระหว่างผีกับคน นอกจากเรื่องวุ่นวายชวนสยองแล้วก็ดูเหมือนว่าโรงเรียนแห่งนี้ยังต้องเผชิญปัญหาอีกด้านนั่นคือการที่ อุษาสวรรค์ ได้พยายามที่จะแย่งเอาสถานที่แห่งนี้มาเป็นของตนเอง ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม ซึ่งงานนี้ดูเหมือนว่านอกจากเหล่าเจ๊คนสวยจะต้องรบกับผีแล้ว ยังจะต้องมารบกับคนชั่ว (มว๊ากกกกกก) เพื่อช่วยเหลือโรงเรียนอีกด้วย

หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ (2561)

หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ (2561)

หลังจากเหตุการณ์ในแหกนะคะ 3 ปี ชีวิตอันแสนสงบสุขของเจ๊แต๋ว และ อาโคย ลูกชายที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาร่วมกันกับ เจ๊มดดำ และ แพนเค้ก ผีสาวร่างยักษ์ปากร้ายใจดี เผชิญหน้ากับเรื่องราววุ่น ๆ ของวิญญาณมาเป็นเวลานาน จนเมื่อเจ๊การ์ตูนได้ดีมีสามีฝรั่งแล้วย้ายไปอยู่เมืองนอก ก็ถึงคราวที่คนที่เหลือ ๆ ต้องพบกับความวุ่นวายอีกครั้ง เมื่อเจ๊พยูน อริเก่าที่โดน แพนด้า น้องสาวสุดหงิมของแพนเค้ก จับเข้าคุกไปในคดีฆาตกรรมคนในหอเมื่อหลายปีก่อน ตอนนี้ได้พ้นโทษออกมาจากคุกพร้อมกับเพื่อนใหม่อย่าง ขนเพชร ลูกเบ๊ของเธออีกที

หอแต๋วแตก แหกโควิดปังปุริเย่ (2562)

หอแต๋วแตก แหกโควิดปังปุริเย่ (2562)

ภาคล่าสุดของหนังในจักรวาลหอแต๋วแตก ที่จะพาไปพบกับการกลับมาอีกครั้งของ เจ๊แต๋ว แพนเค้ก และเจ๊พะยูน พร้อมนักแสดงเจนใหม่ อาทิ แม่หญิงลี, โดม จารุวัฒน์, ตั้ม วราวุธ เสริมทัพด้วย นิกกี้ ณฉัตร, สิตางศุ์ บัวทอง และแขกรับเชิญสุดพิเศษ พระมหาไพรวัลย์ กับเรื่องราวที่หอโดนปิดต้องกักตัว 14 วัน พร้อมเชื้อกลายพันธุ์ทำให้คนกลายเป็นผี งานนี้ให้มันรู้ว่าไวรัสกับพวกเจ้ใครจะไปก่อนกัน

Free Spin

สมัคร true wallet