เทรนด์ทรงผมชาย 5 อันดับที่ฮิตที่สุด

เทรนด์ทรงผมชาย 5 อันดับที่ฮิตที่สุด

เทรนด์ทรงผมชาย 5 อันดับที่ฮิตที่สุด

เทรนด์ทรงผมชาย 5 อันดับที่ฮิตที่สุด แน่นอนต่อให้หน้าตาจะหล่อออร่าจับยังไงแต่ถ้าผมไม่เฟี้ยว ก็พังได้ ผู้ชายสมัยใหม่ ต้อง เท่ คูล สะอาด หน้าผมต้องดูดี แต่ทรงผมก็ไม่ได้มีแค่แบบเดียว มีเป็นร้อยเป็นพันแบบ วันนี้ทาง Askmebetx ก็จะมานำเสนอ เทรนด์ทรงผมชาย 5 อันดับยอดฮิต ว่า ทรงไหนตัดที่ชายสมัยนี้นิยมตัดมากที่สุด ทรงผมชายแบบไหนฮอตมาก เราไม่พลาดอยู่แล้ว พร้อมอัพเดตตอนนี้กันได้เลย

เทรนด์ทรงผมชาย 5 อันดับที่ฮิตที่สุด

  • ทรงผมแนววินเทจ
  • ทรงผมแนว surf cut
  • ทรงผมแนว two block
  • ทรงผมรองทรง
  • ทรงผมหน้าม้าสไตล์เกาหลี

5 ทรงผมชาย

1. ทรงผมแนววินเทจ

ทรงผมแนววินเทจ ขอบอกเลยว่าทรงนี้ฮิตมากก! เชื่อว่าเป็นหนึ่งในทรงผมชายที่หนุ่ม ๆ คิดจะตัดอย่างแน่นอน สำหรับทรงนี้เป็นทรงผมชายสไตล์วินเทจที่จะไถ่ผมด้านข้างไล่ระดับ ซึ่งมีทั้งแบบไถ่เกลี้ยงและไถ่แบบไล่ระดับ (Fade) หลังตัดเสร็จเพื่อความเนี๊ยบมากขึ้น อาจจะลองใช้แว็กซ์เซ็ตผมให้ดู ก็จะได้ลุคที่วินเทจมากขึ้น ขอรับรองตัดแล้วหล่อเปะ

2. ทรงผมแนว surf cut

surf cut อีกหนึ่งลุคของทรงผมชายที่ตัดแล้วสาวชอบ แน่นอนว่าสำหรับผมทรงนี้คุณผู้ชายต้องไว้ผมช่วงบนให้ยาวสักหน่อย จะยาวมากยาวน้อยก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนเลยค่ะ ที่สำคัญทรงนี้เค้าจะเน้นไถผมด้านข้างออกพร้อมกับไล่เฟดเบา ๆ ให้ดูเท่มากขึ้น ส่วนหนุ่มคนไหนที่อยากได้ลุคที่แอบเนี๊ยบ การเซ็ทผมก็จะช่วยทำให้ดูดีมากยิ่งขึ้น

3. ทรงผมแนว two block

ทรง two block จะเน้นทรงที่มีความเป็นธรรมชาติ ผมพริ้วๆ เซ็ตผมแบบไม่เหมือนไม่ได้เซ็ตประมาณนั้นเลย ซึ่งทรง Two Block ฮิตมาก ยิ่งสายไอดอลเกาหลี ทรง Two Block มาแรงจริงๆ ทรงนี้จะไม่ไถสูง เน้นไว้ผมด้านบนให้ยาวหน่อยเพื่อให้เส้นผมมีความพริ้วไหวดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ในส่วนของการเซ็ตผมก็ไม่ยาก แค่เพิ่มเท็กซ์เจอร์เส้นผมให้มีวอลุ่มเบา อาจจะใช้สเปรย์น้ำฉีดลงบนผมแล้วใช้มือขยี้ผม ไดร์เป่าเล็กน้อยพอให้เป็นทรงแบบไม่ต้องตั้งใจมาก ความดีงามของทรงนี้คือ ปรับเปลี่ยนสไตล์ได้หลายลุค

4. ทรงผมรองทรง

ทรงผมรองทรง ยอดฮิตสำหรับวัยรุ่น ม.ปลายมาก ทรงผมชายสุดเบสิค เรียกได้ว่าเป็นทรงผมชายทรงสุภาพ ดูเรียบร้อยและเหมาะกับทุกโอกาส จะรองทรงสูงหรือรองทรงต่ำแล้วแต่ความชอบส่วนตัวเลย เชื่อว่าตอนเด็กหนุ่มทุก ๆ คนต้องเคยทำผมทรงนี้อย่างแน่นอน พูดเลยว่าโตแล้วทำได้แถมหล่อขึ้นอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งทรงผมชายที่ทำแล้วรอดชัวร์ ทั้งง่าย ทั้งสุภาพ แถมหล่อแน่นอน

5. ทรงผมหน้าม้าสไตล์เกาหลี

ทรงผมสุดท้าย คือทรงผมหน้าม้าสไตล์เกาหลี ลุคสไตล์เกาหลีใสๆ น่ารักๆ พูดเลยว่าเป็นทรงผมชายสุดฮิตที่นิยมตัดกันทั่วบ้านทั่วเมือง! สำหรับทรงนี้ก็จะตัดผมข้างหน้าให้เป็นผมหน้าม้า แน่นอนว่าทรงนี้ช่วยให้ใบหน้าของหนุ่ม ๆ ดูเด็กลงอย่างแน่นอน ส่วนด้านข้างก็จะทำการไถไล่ระดับกัน ผมด้านบนก็ดูพอง ๆ สไตล์เกาหลี ให้ลุคเกาหลี

เป็นยังไงบ้างสำหรับ เทรนด์ทรงผมชาย 5 อันดับที่ฮิตที่สุด ชอบทรงไหนกันบ้าง ไปเลือกตัดกันตารมใจชอบ แต่บอกเลยว่าตัดแล้วเท่ ตัดแล้วคูล ตัดแล้วดูดี รอดชัว แถมยังไม่ตกเทรนด้วย

Askmebetx

เครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ แค่สมัคร

สมัคร Askmebetx